-8%
550,000 

Bách Hóa Online Tại Bestmart Có Gì Đặc Biệt?

Bạn đã nghe đến một vài cửa hàng bách hóa online như Tiki, Lazada, Sen Đỏ, Shoppe và giờ đây là Bestmart. Tuy nhiên bạn chưa hiểu rõ bách hóa online là gì? Tại Bách hóa online của Bestmart có gì đặc biệt? Hãy khám phá ngay trong bài viết này nhé! 

Bách hóa Online Bestmart có gì?

Bách hóa Online Bestmart thực chất là một trung tâm mua sắm thương mại được sắp xếp, thiết kế bằng mạng Internet, mọi hoạt động diễn ra khi bạn online. Tại đây cung cấp hàng triệu triệu các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ từ những thứ nhỏ nhất đến những sản phẩm có giá trị lớn chỉ thông qua vài cú click chuột đơn giản. 

Bách hóa Online Bestmart
Bách hóa Online Bestmart

Tại Bách hóa Online của Bestmart bạn sẽ nhận được hàng hóa chỉ sau 2-4 giờ kể từ khi đặt hàng. 

Bách hóa Online và siêu thị có điểm gì khác nhau?

Về mặt bản chất bách hóa online và siêu thị giống nhau đều là nơi cung cấp các sản phẩm hàng hóa, phục vụ cho đời sống của người dân. Điểm khác nhau duy nhất đó là bách hóa online chỉ nhận đặt hàng online, còn siêu thị bạn phải mất thời gian ra tận địa điểm, cầm nắm sản phẩm và thanh toán trực tiếp. 

Về giá cả thì khi mua tại Bestmart bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn rất nhiều so với việc bỏ thời gian ra siêu thị thông qua các Vourcher và các chương trình khuyến mãi như:

  • Hàng hóa đa dạng hơn: 

Khi sử dụng bách hóa online bạn sẽ thấy hàng hóa trong đó rất đa dạng. Các sản phẩm được đóng gói và bảo quản cực kỳ tốt. Còn nếu ra ngoài siêu thị bạn phải ra các siêu thị lớn thì mới hàng hóa mới phong phú nhưng mức giá lại cao và mất thời gian đi lại. 

Đối với bách hóa Online mọi thứ đơn giản hơn nhiều, tất tần tật mọi thứ từ thực phẩm, thú cưng, đồ dùng gia dụng đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đồ thể dục, thể thao,… mọi thứ đều có chỉ thông qua vài lần click chuột. 

  • Dễ dàng so sánh, chọn lựa các sản phẩm cùng loại 

Nếu bạn đi siêu thị bạn chỉ biết đến những sản phẩm, thương hiệu thân quen từng sử dụng thì tại bách hóa Online bạn dễ dàng thấy hàng loạt các sản phẩm cùng chức năng với mức giá và công dụng rõ ràng, bạn sẽ dễ tìm thấy những sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình hơn. 

  • Mức giá

Một điều dễ hiểu là tại sao bách hóa Online có giá bán rẻ hơn nhiều so với siêu thị là bởi bách hóa Online không mất tiền đầu tư cho các chi phí về mặt bằng, nhân sự nhiều như siêu thị. 

Bách hóa Online giá siêu rẻ
Bách hóa Online giá siêu rẻ
  • Xem đánh giá sản phẩm khách quan 

Khách hàng đã từng mua, từng dùng sản phẩm họ sẽ đánh giá trực tiếp về chất lượng sản phẩm, điều này cho bạn cái nhìn khách quan, chân thực nhất. 

  • Nhận hàng tại nhà

Khi đi siêu thị bạn luôn ngần ngại bởi nếu mua nhiều sẽ rất bất tiện và vất vả khi di chuyển, tốn thời gian, chỉ có thể tranh thủ vào những khoảng thời gian rảnh rỗi nhưng khi mua hàng tại bách hóa Online mọi thứ sẽ được nhân viên giao hàng tại nhà cho bạn. 

  • Mua hàng mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể đặt mua hàng gửi về bất cứ địa chỉ nào nếu muốn, sử dụng bách hóa online việc gửi quà, tặng quà cho gia đình, bạn bè, người thân là việc quá dễ dàng. 

Hi vọng nội dung bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Bách hóa Online, nếu chưa thực sự hiểu rõ quá trình này bạn hãy thử đặt ngay một số món đồ nhỏ để trải nghiệm thực tế nhé, chắc chắn khi mua hàng tại Bách hóa online của Bestmart bạn sẽ “nghiện” ngay sự tiện ích này! 

0971 303 292
Bạn vui lòng chờ