Vách ốp trần là vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Với nhiều tác dụng và chức năng vách ốp trần ngày càng được sản xuất với nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Trong bài viết này Bestmart sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản cho kháng hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng sản phẩm vách ốp trần. 

Vách ốp trần là gì?

Vách ốp trần là những vách được làm từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau dùng để ốp lên trần nhà nhằm bảo vệ trần khỏi bụi bẩn và đặc biệt là tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Vách ốp trần là gì?
Vách ốp trần là gì?

Vách ốp trần có tác dụng gì?

Trước đây khi chưa có vách ốp trần, người ta thường sử dụng gỗ hoặc để trần bê tông không. Tuy nhiên, khi thiết kế như vậy thường gặp hiện tượng trần bị thấm nước, bụi bẩn, mối mọt,… Từ khi có vách ốp trần các vấn đề đã được giải quyết. Cụ thể vách ốp trần sẽ giúp bạn: 

  • Chống thấm nước và chống ẩm
  • Chống mối mọt (nhược điểm lớn nhất của gỗ tự nhiên)
  • Hình dạng vách luôn ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Dễ dàng thi công, lắp đặt, tháo gỡ
  • Có khả năng chống tia tử ngoại, bảo vệ sức khỏe gia đình. 
  • Không chứa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng. 
  • Thân thiện với môi trường
  • Tạo được nhiều hoa văn họa tiết, kiểu dáng . 
  • Phòng cháy chữa cháy đơn giản 
  • Kháng vi khuẩn
Vách ốp trần có nhiều tác dụng tuyệt vời
Vách ốp trần có nhiều tác dụng tuyệt vời

Thi công vách ốp trần như nào?

Mỗi loại vách ốp trần lại có những kỹ thuật thi công khác nhau. Khi thi công vách ốp trần nếu gia chủ không có kinh nghiệm sẽ không thi công được và hơn hết là không đảm bảo tính an toàn. Chính vì thế, khi có nhu cầu sử dụng vách ốp trần bạn cần chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp để đảm bảo tiến độ cũng như hiệu quả sử dụng cao, tránh làm hư hại các tấm ốp. 

Bestmart đơn vị uy tín chuyên cung cấp vách ốp trần 

Bestmart tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm xây dựng, đặc biệt là vách ốp trần với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tất cả các loại vách ốp trần tại Bestmart đều đảm bảo là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên khách hàng luôn nhận được mức giá ưu đãi nhất. 

Khi vách ốp trần tại Bestmart, khách hàng sẽ được hỗ trợ thi công, lắp đặt, bảo hành bảo trì dài hạn. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp qua số Hotline hoặc Live Chat sẽ được nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm cung cấp thông tin, sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của từng căn hộ gia đình. 

Hi vọng một số thông tin cơ bản trong bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vách ốp trần để sử dụng chúng hiệu quả hơn. 

0971 303 292
Bạn vui lòng chờ