Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Trung Có Lượt Tải Về Cao Nhất

Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese  

Tiếng Trung là một trong 3 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì thế mà  nhu cầu học tiếng Trung cũng ngày càng phát triển hơn. Trong thời điểm hiện tại, có vô số các phần mềm, app, từ điển học tiếng trung rất thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người học mà vẫn thu được kết quả cao. trong bài viết này Bestmart sẽ giúp các bạn điểm qua 5 phần mềm học tiếng trung đang được yêu thích nhất!

Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill

Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill
Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill

ChineseSkill là ứng dụng học tiếng Trung được rất nhiều người yêu thích bởi chúng sử dụng rất đơn giản, thuận tiện ngay cả trên điện thoại di động. Ứng dụng có thể giúp người đọc rèn luyện tất cả những kỹ năng như: nghe, nói, đọc, viết. 

Điểm nổi bật của ứng dụng này là các bài học có nội dung rất phong phú, được thiết kế theo từng chủ đề như: gia đình, học tập, công việc, vui chơi,… giúp người học dễ dàng hình dung và có thể áp dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày. 

Ngoài ra, phần mềm còn có một số trò chơi giúp người học không thấy nhàm chán, vừa có thể giải trí vừa có thể học, rất thú vị. 

Ngôn ngữ phát âm được sử dụng trong phần mềm là chuẩn giọng Bắc Kinh, người đọc hoàn hoàn có thể điều chỉnh khả năng nghe và phát âm chuẩn nhất. 

Xem thêm: Tuyển Tập Phim Bách Hợp Hay Nhất Mọi Thời Đại

Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese

Heloo Chinese là phần mềm rất phù hợp với những học viên ở trình độ sơ cấp, ứng dụng này có thể giúp học viên đạt đến trình độ trung cấp chỉ trong khoảng 3-6 tháng. Trên thực tế, có rất nhiều Trung tâm dạy tiếng Trung đã lấy phần mềm này để dạy trực tiếp cho các học viên của mình để luyện thi HSK3 và HSK4. 

Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese  
Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese

Một ưu điểm vượt trội của ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese  là có thể sử dụng cả online và offline, bạn có thể học ở bất cứ nơi nào ngay cả khi không có kết nối Internet. 

Ứng dụng từ điển Trung – Việt:

Ưng dụng từ điển Trung – Việt là một trong những phần mềm học tiếng trung không thể thiếu đối với các học viên. Tuy nhiên, loại từ điển này đã được nâng cấp thành từ điển tiếng trung offline, tiện cho học viên ngay cả khi thiết bị của họ không có kết nối Internet. 

Ứng dụng từ điển Trung - Việt:
Ứng dụng từ điển Trung – Việt

Trung bình 1 ứng dụng từ điển Tiếng Trung có khoảng hơn 1 triệu từ vựng, cho phép người dùng tra từ điển theo cả 2 hướng là Trung – Việt và Việt – Trung. 

NGoài ra cuốn từ điển hữu ích này còn có một số tính năng hỗ trợ khác giúp bạn nghe và nhớ từ lâu hơn. 

App học tiếng trung Mondly

App học tiếng trung Mondly
App học tiếng trung Mondly

 Mondly là phần mềm học tiếng Trung chỉ dùng trên thiết bị di động, thiết kế này làm cho quá tình học tiếng Trung dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều. Người dùng có thể tận dụng thời gian học ngay trên máy bay, xe bus, xe hơi hay làm việc nhà. 

Các bài giảng được thiết kế với hình ảnh sinh động, trình bày rất dễ hiểu. Hiện nay Mondly là một trong những App học tiếng Trung được nhiều người yêu thích nhất. 

Tìm hiểu thêm: Zalo PC: Cách tải, cài đặt và đăng nhập Zalo trên máy tính đơn giản

App học tiếng Trung Fun Easy Learn

Fun Easy Learn
Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là cách thức dễ dàng nhất và thú vị nhất để học tiếng Trung. Đây là App tiếng trung ưu tiên khả năng giao tiếp cho người học, vì thế khả năng giao tiếp của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện nếu như kiên trì sử dụng phần mềm này. 

Ngoài ra với bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng bao gồm ảnh minh họa, cách phát âm và dịch nghĩa bản xứ, bảo đảm vốn từ vựng và độ thành thạo tiếng Trung của bạn sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới. 

Trên đây là  5 ứng dụng học tiếng Trung được rất nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Hi vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn có thêm những phương tiện để học ngôn ngữ này tốt hơn. 

Đánh giá sản phẩm này

Trả lời

0971 303 292
Bạn vui lòng chờ