Cách Tải Video Facebook Về Điện Thoại Đơn Giản

fb

Rất nhiều người dùng sử dụng Facebook nhưng vẫn chưa biết cách tải video về điện thoại của mình. Trong bài viết tips tải video này, Bestmart sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên Facebook về điện thoại Android và Iphone đơn giản nhất.

Với số lượng người dùng khổng lồ như Facebook thì nhu cầu đăng tải video Facebook lên mạng xã hội này là rất lớn và nó chỉ thua đúng dịch vụ chia sẻ video trực tuyến Youtube mà thôi. Với các đoạn clip chia sẻ vô cùng thú vị, độc đáo từ khắp người dùng trên thế giới luôn làm cho người sử dụng tò mò muốn tải Video Facebook về điện thoại iPhone, Android hay máy tính của mình.

Tuy nhiên có một điều khá đáng tiếc là Facebook chưa hỗ trợ hoàn toàn việc tải video Facebook về điện thoại. Nếu bạn muốn tải Video trên Facebook về điện thoại của mình thì bài hướng dẫn sau đây sẽ là không thể bỏ qua. Cùng Bestmart tìm hiểu cách tải Video trên Facebook về điện thoại iPhone cũng như các thiết bị Android những cách đơn giản nhất để có thể tải Video Facebook nhé.

Tải video Facebook
Tải video Facebook

Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone

Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Documents trên AppStore tại đây.

Trên ứng dụng Facebook iPhone, các bạn lấy link bất kỳ clip nào muốn tải bằng cách bấm Chia sẻ > Sao chép địa chỉ liên kết tại POST video.

Các bạn lấy link clip muốn tải
Các bạn lấy link clip muốn tải
Các bạn lấy link clip muốn tải

Các bạn mở Documents lên, chuyển qua tab trình duyệt rồi truy cập vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter.

Dán link video Facebook đã sao chép vào khung, chọn định dạng video rồi bấm OK > Quá trình chuyển đổi diễn ra, các bạn chờ hoàn tất 100%.

Dán link video Facebook đã sao chép vào khung và chọn định dạng video
Dán link video Facebook đã sao chép vào khung và chọn định dạng video

Lúc này các bạn bấm TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong.

TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong
TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong

Có thể bạn quan tâm: Tips 5 cách đổi mật khẩu WiFi trên điện thoại, máy tính đơn giản 2022

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại Android

Với thiết bị Android, bạn có thể dễ dàng download các video trên Youtube, Facebook,… thông qua ứng dụng Keepvid. Tải về và cài đặt ứng dụng Keepvid tại đây.

Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho bạn lựa chọn. Để tải về video trên Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn
Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Tiếp theo, trên video sẽ xuất hiện nút Download, mọi người chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.

Trên video sẽ xuất hiện nút Download
Trên video sẽ xuất hiện nút Download

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone bằng MyMedia

MyMedia là ứng dụng có chức năng quản lý các file trên điện thoại iPhone, nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tải video, nhạc hoặc hình ảnh về điện thoại. Để tải video Facebook về điện thoại iPhone bằng MyMedia, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy lên AppStore để tải và cài đặt ứng dụng MyMedia về điện thoại iPhone của mình nhé.

mở ứng dụng Facebook
mở ứng dụng Facebook

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Facebook, chọn video mà bạn muốn tải xuống. Dưới video, bạn chọn Chia sẻ, sau đó chọn Sao chép liên kết để copy link của video.

Sao chép liên kết
Sao chép liên kết

Bước 3: Bạn mở ứng dụng MyMedia lên, sau đó dán website www.savefrom.net vào tab trình duyệt. Khi trang web hiện ra, bạn hãy dán link của video mà bạn vừa sao chép ở bước 2 vào ô Enter the URL.

Enter the URL.
Enter the URL.

Bước 4: Sau khi dán link, ngay lập tức hộp Download sẽ hiện ra để bạn có thể tải. Việc tiếp theo là bạn chọn định dạng và chất lượng của video mà bạn muốn tải về.

Download
Download

Bước 5: Bạn hãy nhấn và giữ chữ Download, một hộp thoại mới sẽ mở ra. Tiếp theo, bạn chọn Download file, sau đó chọn Save để lưu video về iPhone.

chọn Save
chọn Save

Bước 6: Bạn vào mục Media trên ứng dụng MyMedia. Tại đây bạn sẽ thấy video mà bạn vừa tải về. Tiếp theo, bạn nhấn chọn video, sau đó chọn Save to Camera Roll để lưu về iPhone.

Tìm hiểu thêm: Tips chụp màn hình máy tính laptop Windows, MacBook nhanh chóng

Cách tải video Facebook về điện thoại iPhone bằng FileMaster

FileMaster là một trong những ứng dụng tải video tốt và ổn định. Để tải và lưu video trên Facebook về iPhone bằng FileMaster, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn lên AppStore tìm và tải ứng dụng FileMaster về iPhone.

tải ứng dụng FileMaster về iPhone
tải ứng dụng FileMaster về iPhone

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Facebook lên, chọn video mà mình muốn tải về. Dưới video, chọn Chia sẻ sau đó nhấn vào Sao chép liên kết để copy link của video.

Sao chép liên kết
Sao chép liên kết

Bước 3: Bạn mở app FileMaster và sẽ thấy giao diện như hình trên. Phía dưới màn hình, bạn chọn Browser, sau đó dán đường link mà bạn vừa copy ở bước 2 vào ô URL.

chọn Browser
chọn Browser

Bước 4: Sau khi dán xong link thì video sẽ hiện ra như trên Facebook. Tiếp theo, bạn hãy chạm vào video để ứng dụng xác định video bạn muốn tải, chọn Done trên góc trái màn hình để đóng video. Sau đó, bạn chọn biểu tượng Save phía dưới màn hình để lưu video về iPhone.

chọn biểu tượng Save
Chọn biểu tượng Save

Bước 5: Sau khi tải xong, video sẽ được lưu trữ tại mục Download của ứng dụng FileMaster và bây giờ bạn có thể xem video bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần kết nối mạng.

Trên đây là cấc tips giúp bạn tải video Facebook. Lưu lại được những khoảnh khắc tuyệt vời những video mà bạn bè chia sẻ trên ứng dụng Facebook một cách nhanh chóng nhất.

Như vậy bestmart vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách để tải Video Facebook về điện thoại áp dụng cho cả các thiết bị iOS như iPhone, iPad hay các thiết bị chạy Android nữa. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hữu ích với chia sẻ này. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Token là gì? Phân loại, cơ chế hoạt động và ưu nhược điểm của Token

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 303 292