Shark Hưng Là Ai? Con Đường Thành Công Của Shank Phạm Thanh Hưng

Chương trình Thương vụ bạc tỷ hiện nay là một trong những chương trình truyền hình ăn khách hiện nay. Trong đó, Shark Hưng là gương mặt quen thuộc và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả xem chương trình. Shark Hưng là ai? Cùng Besrtmart tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Shark Hưng là ai

 

Đôi nét về Shark Hưng

Shark Hưng có tên đầy đủ là Phạm Thanh Hưng sinh năm 1972 tại Hà Nội.  Shark Hưng là tên thường gọi của ông khi tham gia với vai trò nhà đầu tư chính tại chương trình “Thương vụ Bạc Tỷ Shark Tank Việt Nam ”.

Các chức vụ của Shark Hưng hiện nay:

 • Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế Kỷ (CenInvest)
 • Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty CP Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE)
 • Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới (RSM)
 • Chủ tịch HĐQT Công ty CP giá trị gia tăng Bất động sản Thế kỷ (CENPLUS)

Học vấn của Shark Hưng

Nhắc đến Shark Hưng, không thể không nhắc đến kho tàng học vấn của ông. Shark Hưng được biết đến là một trong những doanh nhân có nhiều bằng cấp nhất Việt Nam hiện nay:

 • Ông tốt nghiệp kỹ sư cơ khí luyện kim tại trường Đai học Bách khoa Hà Nội ngành đúc nhiêt luyện
 • Tiếp đó ông tốt nghiệp Đại học Quốc Gia Hà Nội với tấm bằng cử nhân ngôn ngữ Anh.
 • Ông còn tiếp tục lấy bằng thạc sỹ kinh doanh MBA thuộc Trường Quảng Trị Kinh Doanh tại viên công nghệ Châu Á Thái Lan.
 • Ngoài các bằng cấp kể trên ông còn được đào tạo tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Hà Lan về các lĩnh vực quản lý tổ chức, thương mại điện tử, nghiên cứu thị trường BĐS từ năm 1998 đến năm 2010.

Để đạt được thành công như hiện tại, Shark Hưng luôn quan niệm rằng: Người giỏi có thể không giàu, nhưng người giàu chắn chắn phải giỏi vì thế đừng bao giờ ngừng học hỏi. Ra đường thua người khác cái gì còn có thể chấp nhận được, nhưng thua về kiến thức là bạn tự hạ bản thân xuống đi vài bậc. Có lẽ việc học đối với Shark Hưng là một việc đầu tư bền vững không bao giờ cạn kiệt, kiến thức mang lại cho ta những thành công trong tương lai.

Con đường sự nghiệp của Shark Hưng

Con đường sự nghiệp của Shark Hưng có thể được đánh dấu bởi những cột mốc sau:

 • Năm 1996-1997: Phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ (Toyota Quality Service -TQS), thuộc phòng Marketing công ty TOYOTA Motor Vietnam.
 • Năm 1997-2004: Giám đốc phát triển chiến lược. Trưởng phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Trợ lý giám đốc trung tâm Năng suất Việt Nam
 • Năm 2004-2005: Phó tổng giám đốc, phụ trách kinh doanh và tài chính công ty Cổ phần Sơn trà (Bất động sản)
 • Năm 2005-2008: Chủ tịch điều hành công ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ Đầu tư (EPIC), và Công ty cổ phần EPIC trí tuệ kinh doanh
 • Năm 2008: Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội

Shark Hưng là aiNăm 30 tuổi, Shark Phạm Thanh Hưng mới bắt đầu khởi nghiệp, thời điểm mà ông tự coi là “ không còn trẻ nữa”, nhiều người nghĩ rằng với con đường học vấn của Shark Hưng như vậy thì con đường sự nghiệp sẽ suông sẻ, nhưng không hẳn vậy. Ông đã từng nói tôi khởi nghiệp muộn, lấy vợ cũng muộn nhưng tôi làm những việc đó khi hoàn toàn đã chính chắn và sẵn sàng. Cũng như nhiều người trẻ khác với khác khao làm giàu mãnh liệt, Shark Hưng đã mạo hiểm đầu tư vào thị trường bất động sản đầy tiềm năng, khi nơi đây đang là một thành phố sơ khai, đây cũng là lần thất bại trong đầu tư khi mới bước chân vào con đường kinh doanh.

Hiện nay, Shark Hưng đang là Phó Chủ Tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập Đoàn Thế Kỷ – CEN GROUP, Chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư và phát triển BĐS Thế Kỷ CEN INVEST.

Bên cạnh đó, ông đã và đang đảm nhiệm các vị trí Quản trị và điều hành cao cấp (CEO) của các doanh nghiệp trong hơn 10 năm về lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, phát triển kinh doanh tại các Công ty đa quốc gia, các tổ chức nhà nước và các công ty tư nhân như: Toyota Motor Vietnam, Trung tâm năng suất Việt Nam, Công Ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ đầu tư (EPIC)…

Với cương vị là PCT.HĐQT CENGROUP ông Hưng đang định hướng phát triển cho CENGROUP mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

CENGROUP là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản ở đa lĩnh vựcSau hơn 15 năm hoạt đông thì CEN GROUP hiện tại có 5 công ty thành viên, chi nhánh và văn phòng thì có mặt khắp nơi trong cả nước, ngoài ra còn có văn phòng đại diện ở Hàn Quốc. Năm 2018 ông Phạm Thanh Hưng Phó chủ tịch . HĐQT của Cenland vinh dự được lọt top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu, ngoài ra Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ Cenland cũng vinh dự nhận được giải thưởng sàn Bất Động Sản xuất sắc nhất của giải thưởng Quốc gia Bất Động Sản Việt Nam năm 2018.

Có thể nói, muốn thành công, chẳng ai không trải qua những lần thất bại, vấp ngã và phải là người biết đứng dậy và nổ lực nhiều hơn sau mỗi lần vấp ngã đó, mỗi bước đi sai lầm đều có thể bước lại, nhưng không phải là bước lại vị trí cũ mà cần phải có sự thay đổi sáng tạo theo hướng đi khác. Shark Hưng chính là minh chứng rõ nhất cho việc nỗ lực không ngừng nghỉ, xứng đáng là tấm gương để giới trẻ hiện tại noi theo.

Đánh giá sản phẩm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 303 292