99+ Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Truyền Cảm Hứng Tích Cực

cau-noi-hay-ve-cuoc-song

Bạn đã có một ngày đi làm nhiều mệt mỏi? Bạn đang gặp chuyện buồn? Ngay lúc này bạn không cần gì ngoài sự an nhiên tự tại? Vậy hãy đọc những câu nói hay về cuộc sống dưới đây có thể chúng sẽ giúp bạn có được sự thư thái, nhẹ nhàng, thậm chí tìm ra được cách giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải! 

Người đời thường nói “sông có khúc, người có lúc” tức là trong cuộc sống của mỗi con người luôn có những giai đoạn thăng trầm nhất định, chẳng ai có thể sống một cuộc đời chưa từng gặp biến cố, chưa từng gặp chuyện vui buồn, và giả sử nếu được lựa chọn chắc hẳn chúng ta đều trọn cuộc sống muôn màu. 

Bởi lẽ, nếu không có nỗi buồn ta đâu biết như nào là vui, nếu chưa từng vấp ngã ta đâu có cảm xúc sảng khoái lúc vinh quang. Và nếu như ngay lúc này bạn đang cảm thấy mệt mỏi hãy bật bản nhạc mình yêu thích, hãy đến gặp những người mình yêu thương hay đơn giản hơn hãy đọc những câu nói hay về cuộc sống như một cách giải tỏa stress, áp lực. 

Cùng chủ đề: Top 10 bài hát về mẹ xúc động nhất mà bạn không nên bỏ qua

Top những câu nói về cuộc sống giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song
câu nói về cuộc sống giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn
 1. Cuộc đời không có con đường cùng chỉ có những ranh giới. Điều cốt lõi là phải có sức mạnh để vượt qua những ranh giới đó. 
 2. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.
 3. Bạn đừng bao giờ ghét những người hay đố kỵ với bạn. Hãy kính trọng sự đố kỵ đó, vì những người ấy chính là người nghĩ rằng bạn giỏi hơn họ.
 4. Người hạnh phúc không phải là người được sống trong hoàn cảnh thuận lợi nào mà là một người có thái độ sống tốt trước bất kỳ hoàn cảnh nào.
 5.  Đừng nên hỏi tại sao bạn sống. Mà nên hỏi ta phải sống thế nào mới hạnh phúc. Đừng cố tu để thoát khổ, mà hãy tu học để làm mình ngày càng hạnh phúc hơn.
 6. Sự thật rằng trong cuộc sống của chúng ta, phần trăm những người không biết thứ mình khao khát luôn cao hơn so với những người hiểu rõ sứ mệnh của bản thân.
 7. Không quan trọng bạn phạm bao nhiêu sai lầm, không quan trọng bạn bước đi chậm chạp đến đâu, bạn vẫn chiến thắng những kẻ không bao giờ biết đến 2 từ “cố gắng”.
 8. Người hạnh phúc không phải là người được sống trong hoàn cảnh thuận lợi nào mà là một người có thái độ sống tốt trước bất kỳ hoàn cảnh nào.
 9. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.
 10.  Đừng chọn sống an nhàn vào những năm tháng mình có thể ăn khổ được

Để khích lệ bản thân, bạn có thể treo những câu nói hay về cuộc sống trước bàn học tập, làm việc để khích lệ tinh thần, tạo cảm hứng làm việc. 

Top những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn thư thái, an nhiên hơn

Bạn có một số mối quan hệ đang gặp rắc rối? Nó thực sự khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn phiền vô cùng? Vậy hãy giữ bình tĩnh, ngồi vào không gian tĩnh lặng hoặc bật một bản nhạc không lời và đọc những câu nói sau đây: 

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-1
Câu nói hay về cuộc sống giúp bạn thư thái hơn
 1. Có những mối quan hệ nhất định phải rõ ràng, thích là thích, không thích là không thích. Mập mờ, do dự đều không tốt.
 2. Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn.
 3.  Đừng bao giờ giao bí mật của bạn cho một ai, bởi vì, tự bạn còn không giữ được thì còn trông mong vào ai kia chứ?
 4.  Mang tất cả những xúc cảm trong cuộc đời, hòa với yêu và hận, hòa với nhựa cây, đậy nắp chặt, ngàn năm sau, lấy nó ra, nó sẽ thành hổ phách.
 5.  Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.
 6. Sống đơn giản thôi, họ tốt với mình mình tốt lại. Họ ghét mình, mình không quan tâm. 
 7. Dù sao đi chăng nữa ngày mai vẫn là một ngày khác.  

Top những câu nói hay về cuộc sống truyền cảm hứng siêu tích cực

Mách bạn một mẹo nhỏ, có thể bạn sẽ nghiện ngay. Bạn hãy mua ngay một cuốn sách về những câu nói hay trong cuộc sống để mỗi ngày lật một trang bất kỳ hoặc đơn giản là làm một List những câu nói hay và đánh số thứ tự, mỗi ngày đi làm bạn chọn một số để đọc 1 câu bất kỳ. Một ngày dài bạn sẽ sống và làm việc theo ý nghĩa của câu nói mà bạn bốc được. Đảm bảo cuộc sống của bạn sẽ trôi chảy hơn, an nhiên hơn. 

cau-noi-hay-ve-cuoc-song-truyen-cam-hung-sieu-tich-cuc
Câu nói hay về cuộc sống truyền cảm hứng siêu tích cực

Dưới đây là một số câu nói hay về cuộc sống truyền cảm hứng bạn có thể tham khảo làm Slogan cho mình: 

 1. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.
 2. Hãy sống là chính mình. Bình thường nhưng không tầm thường. 
 3. Ai cũng có một cuộc đời để sống hãy cho nhau hạnh phúc, chân thành và yêu thương thật lòng. 
 4. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy. 
 5. Ông trời không mang cho bạn khó khăn sao bạn có thể nhìn thấu được lòng người. Ông trời không mang cho bạn thất bại sao bạn có thể phát hiện được người bên cạnh mình là thật lòng hay giả dối. 

Hi vọng những câu nói hay về cuộc sống Bestmart chia sẻ trên đây đã truyền cho bạn nguồn năng lượng tích cực ngay tức thì. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Đánh giá sản phẩm này

Trả lời

0971 303 292
Bạn vui lòng chờ