Choáng với những phụ nữ có bộ phân sinh dục đặc biệt nhất thế giới

Lồn to nhất

“Cô bé” rộng nhất thế giới hơn 48.26 cm

Anna Swan (1846-1888), người Scotland, được xác nhận là người phụ nữ có “cô bé” rộng nhất thế giới. Cô sinh ra với kích thước cơ thể bình thường. Nhưng sau đó, Anna Swan bắt đầu phát triển với tốc độ phi thường trong thời thơ ấu. Cuối cùng, cô cao tới 2,37m ở tuổi 19.

Người chồng của Anna Swan cũng xứng đôi với cô khi cao tới hơn 2m. Họ kết hôn năm 1872 và chính thức trở thành cặp vợ chồng cao nhất thế giới cho tới tận ngày hôm nay. Vào ngày 18/6/1879, Anna Swan hạ sinh một em bé lớn nhất trong lịch sử, nặng tới 12kg, dài 86,4cm. Dựa trên kích thước đầu của em bé và tính toán sự giãn nở của âm đạo khi sinh con của phụ nữ, người ta xác định Anna Swan có “cô bé” rộng tới hơn 48cm.

Choáng với những phụ nữ có bộ phân sinh dục đặc biệt nhất thế giới - 1

Người có âm đạo khỏe nhất thế giới, có thể nâng vật nặng tới 14kg

Cô Tatiata Kozhevnikova, người Nga, 42 tuổi được xác nhận là người phụ nữ có âm đạo khỏe nhất thế giới. Nhờ tập luyện cơ bắp và cả chỗ ấy trong 15 năm, cô đã tạo nên một kỉ lục trong sách Guinness là người sở hữu âm đạo khỏe nhất thế giới. Cô có thể nâng một vật nặng 14kg bằng “chỗ ấy” của mình.

Choáng với những phụ nữ có bộ phân sinh dục đặc biệt nhất thế giới - 2

Những người phụ nữ không có âm đạo

Làm mẹ là thiên chức tuyệt vời mà ông trời ban tặng cho người phụ nữ. Thế nhưng, có những người phụ nữ sinh ra dường như bị ông trời “nhỡ tay” khi mang đến cho họ một cơ thể không trọn vẹn. Có rất nhiều người mắc hội chứng MRKH: nghĩa là không có ống âm đạo, tử cung bị thay đổi và không có cổ tử cung.

Năm 12 tuổi, Devan Merck phát hiện ra rằng cô mắc hội chứng MRKH. Devan cho biết, đầu tiên cô thấy mình có gì đó không đúng như lứa tuổi dậy thì của các bạn gái khác. Các bác sĩ đã chẩn đoán rằng cô mắc một căn bệnh mà chỉ 1 trong số 5000 người phụ nữ mắc phải. Năm Devan 13 tuổi, cô đã phải làm phẫu thuật để loại bỏ tử cung biến dạng của mình. 3 năm sau đó, cô đã làm phẫu thuật để có một âm đạo giả, nó giúp cô có thể quan hệ tình dục. Các bác sĩ đã lấy lớp da trên cơ thể của Devan để cấy ghép thành bộ phận này.

Choáng với những phụ nữ có bộ phân sinh dục đặc biệt nhất thế giới - 3

Devan và người chồng – Trent, hi vọng sẽ có được đứa con của mình bằng phương pháp nhờ mang thai hộ

Cô gái Tasha Bishop, 20 tuổi, người Anh, cũng đã được sinh ra không có tử cung, không có cổ tử cung, chỉ có một buồng trứng và một âm đạo trông bình thường bên ngoài, nhưng không có tác dụng gì bên trong. Ở độ tuổi 18 tuổi, cô phải thường xuyên ở bệnh viện chạy máy làm giãn 8 giờ mỗi ngày. Chiếc máy giãn nở sẽ “tạo ra” một âm đạo đủ để làm chuyện ấy. Cho đến suốt về sau, cô vẫn phải sử dụng máy làm giãn nở thường xuyên. Âm đạo của Tasha giống như một bó cơ, về cơ bản, và nếu cô không “tập thể dục” nó thường xuyên, nó sẽ trở lại như trước đây.

Choáng với những phụ nữ có bộ phân sinh dục đặc biệt nhất thế giới - 4

Nhìn cô gái trẻ trung phơi phới, ít ai biết rằng cô phải chịu nỗi đau đớn như “rách toạc mình” 8 giờ mỗi ngày

Những người phụ nữ sinh ra có 2 âm đạo

Bên cạnh những người phụ nữ không có âm đạo, có những cô gái sinh ra lại có nhiều hơn 1 âm đạo, và những trường hợp này cũng không hề hiếm.

Cô Hazel Jones, 27 tuổi, người Anh, sinh ra với âm đạo tách thành hai âm đạo khác biệt khoảng 2.5cm bên trong. Phần bên ngoài âm hộ trông giống như một người chỉ có một âm đạo, một tử cung và một cổ tử cung. Chỉ đến khi làm chuyện đó, bạn trai mới cảm nhận thấy sự khác biệt bên trong. Đến khi chuyển hướng vào 1 trong 2 âm đạo thì cũng không khác gì với người bình thường.

Choáng với những phụ nữ có bộ phân sinh dục đặc biệt nhất thế giới - 5

Chia sẻ với tờ DailyMail, chị GA ở East Sussex, Anh, người có 2 âm đạo, 2 tử cung nói: “Tôi đã có một thai kỳ thành công với ‘vấn đề’ duy nhất là em bé của tôi đã được sinh mổ. Đây là một trường hợp khẩn cấp vì tôi mang thai ở tử cung bên phải nhưng cổ tử cung bên trái lại mở rộng. Cơ thể con người thật đặc biệt.” Chị AMS ở Cheshire, Anh có câu chuyện thú vị riêng khi nói rằng cô đã “mất trinh” hai lần.

Đặc biệt nhất là chị Faye Wilkins được phát hiện mắc hội chứng hiếm gặp có tên là tử cung kép. Cô có hai cơ quan sinh sản gồm 2 âm đạo, 2 cổ tử cung và 2 dạ con. Cô có thể sinh ra hai em bé từ hai tử cung riêng biệt. Khi mang thai, tôi phải khâu cổ tử cung để ngăn em bé chào đời quá sớm. Dạ con của chị có kích thước chỉ bằng một nửa người bình thường, có nghĩa em bé sẽ yếu hơn những đứa trẻ khác. Nhưng rất may, cả hai lần, cô đều vượt cạn thành công.

Choáng với những phụ nữ có bộ phân sinh dục đặc biệt nhất thế giới - 6

Đánh giá sản phẩm này
0971 303 292