Thời gian bảo hành của tủ lạnh Electrolux là bao lâu?

Bảo hành tủ lạnh electrolux

Thời gian bảo hành của tủ lạnh electrolux là bao lâu? Câu hỏi mà mọi người thường hỏi hoặc tìm kiếm khi tìm mua tủ lạnh. Vì vậy, để trả lời cho thắc mắc này và giúp bạn an tâm hơn, Bảo hành Electrolux sẽ chia sẻ ngay lời giải đáp trong bài viết này. Cụ thể ra sao mời bạn cùng tìm hiểu ngay ở nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Bảo hành tủ lạnh electrolux

Chính sách bảo hành được hãng Electrolux áp dụng để giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Họ sẽ nhận được những hỗ trợ cần thiết khi tủ lạnh Electrolux xảy ra vấn đề trong quá trình dùng.

Người mua quan tâm đến chất lượng thiết bị, đồng thời cũng mong muốn hiểu thêm nhiều hơn về chính sách bảo hành các sản phẩm thiết bị Electrolux, trong đó có tủ lạnh.

Tìm hiểu chính sách, thời gian bảo hành của tủ lạnh Electrolux

Tủ lạnh Electrolux với các công nghệ hiện đại được tích hợp giúp dự trữ thực phẩm được tươi mới, lâu hơn mà vẫn bảo toàn trọn vẹn được hương vị tuyệt vời. Thiết kế mạnh mẽ nhưng không thiếu đi nét mềm mại, tinh tế và sang trọng, những mẫu tủ lạnh của hãng Electrolux luôn nằm trong danh sách các thiết bị gia dụng đáng mua trong gia đình.

Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, vậy chính sách bảo hành được hãng áp dụng như thế nào?

Thời gian bảo hành của tủ lạnh electrolux là bao lâu?

Tủ lạnh Electrolux bảo hành trong thời gian bao lâu?

Không chỉ riêng đối với tủ lạnh, mọi sản phẩm Electrolux sẽ được hỗ trợ bảo hành 24 tháng (2 năm). Thời gian này sẽ được tính từ ngày mua đầu tiên, bạn có thể căn cứ vào hóa đơn khi mua thiết bị và phiếu bảo hành sản phẩm nếu muốn biết thời gian bảo hành cụ thể.

Lưu ý, đây chỉ là thời hạn bảo hành cho sản phẩm dùng cho hộ gia đình. Nếu sản phẩm được sử dụng cho các cơ sở kinh doanh thương mại, thời hạn bảo hành sẽ là 09 tháng (Kể từ ngày mua hàng).

Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký Online trên website của hãng để đăng ký bảo hành sản phẩm. Ngoài ra, để kiểm tra thời hạn bảo hành Electrolux bạn hãy nhấn đến số tổng đài 1800 5888 99 để nhận những thông tin cần biết.

Tham khảo: Đặc điểm, công dụng của cá lòng tong? Các món ngon từ cá lòng tong

Chính sách, chế độ bảo hành tủ lạnh Electrolux:

Để bảo vệ quyền lợi người dùng của chính mình, bạn nên tìm hiểu những điều khoản và điều kiện từ nhà sản xuất trong chính sách bảo hành. Bài viết sẽ liệt kê những vấn đề cơ bản liên quan ngay sau đây để bạn có thể tham khảo:

-Nhà sản xuất sẽ không gia hạn bảo hành nếu sản phẩm được bán, được sang nhượng cho một người dùng khác.

-Dịch vụ bảo hành tủ lạnh chỉ được áp dụng cho sản phẩm được lắp đặt, sử dụng trong khu vực đất liền. Không thực hiện áp dụng nếu sử dụng trên tàu, thuyền.

-Sản phẩm sẽ được hỗ trợ đổi trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua (Nếu xảy ra lỗi kỹ thuật, có sự xác nhận của kỹ thuật viên, đại diện ủy quyền của hãng).

-Việc hỗ trợ bảo hành sửa chữa tủ lạnh Electrolux sẽ được thực hiện tại nhà.

Tủ lạnh Electrolux có bị từ chối bảo hành?

Tủ lạnh Electrolux sẽ được hỗ trợ bảo hành miễn phí nếu đáp ứng được các điều kiện bảo hành. Và tủ lạnh sẽ bị từ chối bảo hành và phải sửa chữa có trả phí nếu như có một trong những vấn đề như sau:

-Tủ lạnh Electrolux đã hết thời hạn bảo hành.

Đang hot: Top 20 vị trí nốt ruồi đại phú quý của nữ giới tốt, không nên xóa

-Phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn.

-Sản phẩm hư hỏng do người sử dụng can thiệp, do rủi ro thiên tai hoặc do sự xâm nhập của côn trùng.

Bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành để khắc phục vấn đề.

Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành của Bảo hành Electrolux

Công tác sửa chữa bảo hành cho tủ lạnh Electrolux sẽ nhanh chóng được thực hiện ngay khi liên hệ với Bảo hành Electrolux chúng tôi theo số điện thoại: 086 999 1234.

Bạn đừng lo lắng về tay nghề, vì chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn bài bản, có kinh nghiệm sửa chữa, hoàn toàn có thể thực hiện xử lý vấn đề xảy ra ở tủ lạnh một cách hiệu quả.

Sử dụng linh phụ kiện có chất lượng nếu có sự thay thế, điều này giúp tủ lạnh Electrolux hoạt động trơn tru sau khi sửa chữa.

Trung tâm chúng tôi cũng sẽ thực hiện hỗ trợ bảo hành cho mọi hoạt động sửa chữa tủ lạnh hoặc thay thế linh kiện cho tủ lạnh Electrolux. Điều này cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Trên đây là nội dung liên quan để giải đáp cho câu hỏi: thời gian bảo hành của tủ lạnh electrolux là bao lâu. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về những chính sách bảo hành của hãng Hitachi tại đây: Bảo hành tủ lạnh Hitachi. Rất mong những thông tin trong bài viết sẽ mang lại điều hữu ích cho bạn đọc.

Đang hot: Giải Đáp: Có Nên Mua Ghế Massage Hay Không?

Đánh giá sản phẩm này
0971 303 292
Bạn vui lòng chờ