Bao cao su đôn dên là gì? Có nên sử dụng bao cao su đôn dên hay không?

Chắc chắn rằng, nhiều người vẫn còn chưa biết đến bao cao su đôn dên. Vậy bao cao su đôn dên là gì và có nên sử dụng bao cao su đôn dên hay không, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Ở Việt Nam, bao cao su đôn dên khá là xa lạ với nhiều người, đặc biệt là đối với những bạn trẻ hoặc những người chưa có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Bao cao su đôn dên có khác gì so với bao cao su thông thường. Tìm hiểu ngay ở bài viết này nhé.

Bao cao su đôn dên là gì? Có nên sử dụng bao cao su đôn dên hay không?

Bao cao su đôn dên là gì?

Bao cao su đôn dên vừa là bao cao su vừa là một loại đồ chơi người lớn, có tác dụng giúp làm tăng sự kích thích, tăng cảm giác mạnh cho cả hai mỗi khi quan hệ. Sở dĩ có tên gọi đôn dên là vì chức năng đầu tiên được nói đến là khả năng làm tăng kích thước dương vật, đôn kích thước.

Với chất liệu silicon trong suốt, dày hơn giúp dương vật to hơn, dài hơn, giúp làm giảm độ tiếp xúc trực tiếp giữa đầu dương vật và âm đạo, hỗ trợ kéo dài quan hệ theo ý muốn mà không lo bị mất khoái cảm giữa chừng.

Tùy vào mỗi loại bao cao su đôn dên khác nhau mà sự đôn kích thước lên cũng sẽ khác nhau, có loại tăng chiều dài dương vật lên 1 – 2cm cũng có thể có loại bao cao su đôn dên tăng 5cm.

Ngoài ra không chỉ đôn dên tăng kích thước thông thường. Bao cao su này còn có thêm gai, gân, bi hay tính năng rung cực kỳ kích thích.

Bao cao su đôn dên là gì? Có nên sử dụng bao cao su đôn dên hay không?

Có nên sử dụng bao cao su đôn dên hay không?

Bao cao su đôn dên tuy có rất nhiều tác dụng nhưng không phải là ai cũng có thể sử dụng bao cao su này.

Trường hợp có thể sử dụng bao cao su đôn dên

  • Những quý ông có kích thước cậu nhỏ hơi khiêm tốn, không đủ để làm thỏa mãn được bạn tình và muốn tăng kích thước lên để bạn gái có thể đạt hưng phấn hơn khi quan hệ.
  • Bạn gái đã trải qua thời kỳ sinh nở làm cô bé nở rộng dẫn đến không đạt được khoái cảm khi quan hệ bình thường.
  • Những đôi vợ chồng hoặc cặp tình nhân không đạt được khoái cảm trong đời sống tình dục, người vợ không thường xuyên đạt được khoái cảm.
  • Những bạn nam bị xuất tinh sớm thì bao cao su đôn dên cũng là một giải pháp để kéo dài thời gian quan hệ rất tốt.

Bao cao su đôn dên là gì? Có nên sử dụng bao cao su đôn dên hay không?

Những trường hợp không nên sử dụng bao cao su đôn dên

  • Những cặp đôi mới quan hệ lần đầu, việc mới quan hệ những lần đầu tiên thì cô bé vẫn còn rất se khít và đặc biệt bạn nữ vẫn còn cảm giác đau rát bởi những lần đầu quan hệ, chính vì thế nếu sử dụng bao cao su đôn dên sẽ làm bạn thêm đau rát mà không đạt được sự khoái cảm.
  • Trường hợp bạn gái bị khô âm đạo cũng nên suy nghĩ lại việc sử dụng bao cao su đôn dên. Việc khô âm đạo dẫn đến quan hệ khó khăn và càng khó khăn hơn. Nếu trường hợp quá khô, bạn hãy sử dụng một chút gel bôi trơn để xóa bỏ sự khô rát đem lại hiệu quả cao trong chuyện ấy.
  • Hiện nay bao cao su đôn dên vẫn chưa được phân phối chính hãng bởi một nhà sản xuất nào, người mua cần lưu ý chọn các hãng bao cao su cao cấp hiện nay để chọn mua nhé.

Bao cao su đôn dên có rất nhiều tác dụng, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng sử dụng được. Mong rằng qua bài viết này, đã giải đáp các thắc mắc về bao cao su và giúp các bạn sẽ hiểu rõ hơn về bao cao su đôn dên để tạo thêm hưng phấn cho cuộc yêu nhé. Đừng quên xem thêm các hãng bao cao su cao cấp hiện nay.

Đánh giá sản phẩm này
0971 303 292