Ba con sói là gì? Cách sử dụng BCS

Ba con sói là gì

Bạn có biết ba con sói là gì hay bcs ba con sói dùng để làm gì ? Thông qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về “ba con sói” công dụng và cách dùng của chúng.

Ba con sói là gì ?

Ba con sói hay ba con sâu thực ra là từ ngữ giới trẻ sử dụng để nhắc đến bao cao su (viết tắt bcs). Hiện nay các bạn đã có điều kiện tiếp xúc và tìm hiểu về bao cao su sớm. Tuy nhiên, việc trực tiếp đề cập tới chúng cùng các vấn đề liên quan tới tình dục khiến chúng ta ngại ngùng. Chính vì vậy, thuật ngữ ba con sói ra đời và được sử dụng như từ ám chỉ trực tiếp tới bao cao su.

cách sử dụng bcs

Ba con sói là sản phẩm được sử dụng trên thế giới cách đây khoảng 3000 năm về trước. Thế nhưng tới cuối thế kỷ XX nó mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Bcs ba con sói hiện nay được sản xuất bằng nhiều công nghệ latex với nhiều nguyên liệu khác nhau như nhựa tổng hợp, ruột động vật, polyisoprene… Tuy nhiên, sản phẩm được tin dùng và sử dụng nhiều vẫn là bcs được sản xuất bằng cao su tự nhiên.

Bao cao su ba con sâu có nhiều tên gọi khác nữa như bao dương vật, túi cao su, áo mưa, condom (trong tiếng Anh) hay ba con sâu như trên chúng tôi vừa chia sẻ. Hiện nay để phù hợp nhiều đối tượng người dùng, người ta sản xuất bao cao su dành cho nam và bcs cho nữ. Cùng với đó, hình ảnh ba con sói được thiết kế thêm chi tiết có gân, có gai, bi, kéo dài thời gian quan hệ hay sản phẩm bao cao su siêu mỏng.

Với sự đa dạng và phong phú như vậy, bao cao su được đón nhận như sản phẩm giúp nâng cao cuộc sống tình dục. Chắc bạn còn đang thắc mắc ba con sói dùng để làm gì?

Bao cao su ba con sói có tác dụng gì ?

Bao cao su ba con sói được sử dụng để ngăn tiếp xúc trực tiếp của âm vật và dương vật. Từ đó ngăn ngừa sự thụ thai cùng hạn chế khả năng lây bệnh xã hội qua quan hệ tình dục. Cùng với đó, bcs ba con sói còn được dùng để đựng tinh dịch của nam giới sau khi xuất từ ngân hàng tinh trùng.

bcs là gì

Tuy ba con sói không đem lại hiệu quả tuyệt đối nhưng nó vẫn được coi là biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả và chi phí rẻ hơn cả. Bởi so với các biện pháp dùng thuốc hay triệt sản bằng thắt ống dẫn trứng hay thắt ống dẫn tinh thì chi phí cao hơn nhiều. Hơn thế nữa để phòng tránh lây bệnh, ba con sâu được coi là sản phẩm hữu hiệu bậc nhất.

Giá bsc bao nhiêu tiền ?

Giá ba con sói hiện nay dao động vào khoảng từ 3.000 – 20.000 vnđ/1 chiếc, tùy vào thương hiệu, nguyên liệu sản xuất và đặc tính của sản phẩm. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm của Durex, OK là được biết tới và tin dùng nhiều hơn cả. Ba con sói ok có giá vào khoảng 3000 – 5.000 vnđ/1 chiếc bởi sự trợ giá của chính phủ trong chiến dịch đảm bảo KHH-GĐ.

cách dùng bcs

Có thể nói là ba con sói có giá phải chăng, phù hợp nhiều đối tượng người dùng cùng mục đích khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp, chính hãng, tránh mua phải hàng kém chất lượng mà mang lại hậu quả về sau.

Cách sử dụng bao cao su đúng cách, an toàn, hiệu quả

Có thể bạn đã từng dùng qua bcs rồi thế nhưng bạn đã thực sự dùng đúng cách chưa, dưới đây là cách dùng bao cao su đúng cách giúp bạn phòng tránh hiệu quả:

cách dùng bcs
  • Bước 1: Kiểm tra bề mặt vỏ bao xem có bị hở, châm kim hay hết hạn sử dụng không. Bao vẫn cần khí là an toàn nhé!
  • Bước 2: Xé góc cạnh vỏ bao, bóp phần đầu núm bao và giữ ở đó.
  • Lưu ý: Không cắn, hay dùng kéo cắt.
  • Bước 3: Một tay bóp phần đầu bao cao su một tay tuột vào thân tới tận gốc dương vật rồi thả phần đầu bao ra.
  • Bước 4: Quan hệ nhẹ nhàng, tránh thô bạo hay mãnh liệt quá mức gây rách bao.
  • Bước 5: Rút dương vật ra khỏi âm đạo sau khi xuất tinh, buộc miệng bao và bỏ vào thùng rác.
Đánh giá sản phẩm này
0971 303 292